VỀ CHÚNG TÔI

 Quá khó để một công ty hoặc một thương hiệu thành công trong thế giới ngày nay.

 Chúng tôi tin rằng yếu tố để gọi vốn đầu tư cho startup hay scaleup và IPO là trở nên có giá trị được công nhận.

Tại sao chúng tôi có mặt ở đây?

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Trong thế giới ngày nay, nếu không có DANH TIẾNG, bạn trở nên vô hình. Chẳng có lý do gì để mọi người mua hàng hoặc làm ăn với bạn.

Danh tiếng là sự công nhận của công chúng về sự nổi bật, ưu việt nhất, giá trị nhất thị trường của bạn, và đó là cách bạn thu hút các nhà đầu tư, gọi vốn startup scaleup và IPO

Tại Awareness id, chúng tôi gọi là

Truyền thông giá trị ...

1 hướng đi, 18 năm, 7 giải thưởng quốc tế,800 trường hợp thành công trong 40 ngành hàng.

Được thành lập vào đầu năm 2003, Awareness id là công ty tư vấn Quan Hệ Công Chúng PR CHIẾN LƯỢC  được trao nhiều giải thưởng quốc tế nhất tại Việt Nam.

Awareness id giúp các công ty start up, scaleup thu hút nhà đầu tư, gọi vốn và IPO. 

 

Năng lực mạnh mẽ của Awareness id nhờ vào sự hiểu biết sâu sắc về quan hệ công chúng chiến lược tại Việt Nam và toàn cầu cũng như chuyên môn cao, mối quan hệ với các cơ quan chính phủ cấp cao và tổ chức.

 

Hiểu biết và kinh nghiệm của Awareness id trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, bất động sản, tài chính, công nghiệp nặng, thực phẩm và đồ uống, vv... Nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong số 800 khách hàng đã thành công trong việc tạo ra doanh thu hàng triệu đô từ chiến lược Tạo Dựng Giá Trị này.

Team Meeting

Our people & leadership

Tôn chỉ chuyên môn từ khi thành lập là chúng tôi hành động như một luật sư  tập trung vào kết quả mong đợi của khách hàng bằng mọi giá và hành động vì mục tiêu của khách hàng. 

Picture1_edited.jpg

BẢO NGUYỄN, CEO, MD

Bảo Nguyễn là nhà sáng lập Awareness id và là người được Mạng lưới Quan hệ công chúng ASEAN và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trao tặng Danh hiệu Chuyên Gia Quan Hệ Công Chúng Xuất Sắc.

 

Ông được xem là "Phù Thuỷ Danh Tiếng" với 22 năm làm PR Chiến Lược và Danh tiếng. Ông đã tư vấn cho hơn 500 dự án và chiến dịch trong vai trò cố vấn.

 

Bảo Nguyễn hiện là Chủ tịch Mạng Lưới Các Nhà Hành Nghề PR Chuyên Nghiệp Việt Nam, thành viên sáng lập Mạng lưới Quan hệ Công chúng các Quốc Gia ASEAN, bên cạnh vai trò là một diễn giả nổi tiếng về các chủ đề PR bao gồm quản lý khủng hoảng, truyền thông chiến lược, tiếp thị danh tiếng cá nhân tại Việt Nam trong các hội nghị cấp cao.

 

Ông có bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và là Thành viên của Viện Quan hệ Công chúng, MCIPR, Vương quốc Anh.

KHÁNH TRẦN, MP

Khánh Trần phụ trách hoạt động IR tại Awareness id.

 

Trước khi đảm nhận toàn bộ vai trò tại Awareness, ông Khánh là Giám đốc Đầu tư tại Prudential Việt Nam sau khi giữ chức Giám đốc Đầu tư của Công ty Quản lý Quỹ Prudential, nơi ông quản lý 1,4 tỷ đô la Mỹ FUM tại Việt Nam bao gồm danh mục trái phiếu / cổ phiếu / tài sản.

 

Ông là người có danh tiếng trong ngành Tài chính & Đầu tư trong vị trí Giám đốc đầu tư của Quỹ đầu tư phát triển đô thị TP.HCM (HIFU) - quy mô quỹ 100 triệu USD. Ông được đánh giá cao cho kiến thức rộng và thực tiễn trong việc đưa một công ty trở nên hẫp dẫn trong thị trường như Việt Nam. 

 

Khánh Trần có bằng CFA và có nhiều kinh nghiệm về cấu trúc giao dịch bao gồm cơ cấu tài chính / pháp lý và đầu tư cho giao dịch vốn cổ phần tư nhân.

 

Ông là một người nổi tiếng trong lĩnh vực chính quyền và có mối quan hệ mạnh mẽ với các cộng đồng các nhà đầu tư địa phương ở cấp cao.

.

Picture1_edited_edited_edited.png
_V5A0375_edited.jpg

Bao NGUYEN

Affairs adviser

Picture1_edited_edited_edited.png

Khanh TRAN

​Fund & Finance adviser

Hung_edited_edited.jpg

Hung PHAM

Investment adviser

kien.jpg

Kevin DOAN 

Digital adviser

nhu_edited.png

Nhu DINH

Legal Adviser

Picture1_edited.png

Minh NGUYEN

Marketing Adviser

viet.jpg

Benny NGUYEN

Investor relations adviser

bobby.jpg

Bobby McGILL 

Influence Adviser

_5053680-edit_b_opt_81736743_edited_edit

Chi PHAM

​Growth Adviser

​MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

Chúng tôi hợp tác với PROI, tổ chức được thành lập năm 1970 và sở hữu một mạng lưới gồm hơn 75 cơ quan đối tác với hơn 5.000 chuyên gia trên khắp năm châu lục, tại 50 quốc gia và hơn 100 thành phố.

MẠNG LƯỚI CỘNG ĐỒNG ASEAN

Với tư cách là thành viên sáng lập và thành viên hội đồng , chúng tôi có khả năng tạo ảnh hưởng cho công ty và thương hiệu của bạn thông qua các nước ASEAN

​MẠNG LƯỚI CÁC NHÀ HÀNH NGHỀ VN

Trong vai trò là chủ tịch của Mạng lưới các nhà hành nghề PR Việt Nam chúng tôi có khả năng tiếp cận các nguồn lực chuyên gia phù hợp nhất để làm cho các chiến dịch thành công vượt ngoài mong đợi.